Giới thiệu

Dr.Tom – Tìm ra giải pháp nuôi tôm an toàn

Dr.Tom xin kính chào quý bạn đọc!

Hơn một thập kỷ vừa qua, ngành nuôi tôm tại Việt Nam đã phát triển vượt bậc và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nuôi tôm, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, do mật độ nuôi tôm ngày càng tăng, điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng với việc lạm dụng quá nhiều chất kích thích, thuốc tăng trưởng,… đã dẫn đến những bất cập trong việc kiểm soát dịch bệnh.

Đứng trước tình hình này, chúng tôi đã thành lập lên nhãn hiệu Dr.Tom cùng với mong muốn:

  • Tư vấn, trao đổi và tìm ra “Giải pháp nuôi tôm an toàn”, nói không với kháng sinh cho bà con nuôi trồng thủy sản.
  • Cung cấp các loại chế phẩm vi sinh của hãng ScienChain mới nhất để phòng trị bệnh tôm, quản lý ao nuôi một cách hiệu quả.
  • Cung cấp các loại đĩa thạch của hãng ScienChanin nhằm nuôi cấy định lượng tổng số vi khuẩn, đánh giá tình hình ao nuôi và phân tích những rủi ro tiềm ẩn nhất.
  • Cung cấp các loại máy PCR và Kít của hãng GeneReach nhằm phát hiện các loại bệnh trên tôm một cách chính xác và nhanh nhất.
  • Cung cấp dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán bệnh tôm bằng kỹ thuật PCR.
  • Cập nhật tình hình nuôi tôm trên thế giới và các khu vực tại Việt Nam.

Với mong muốn xây dựng được quy trình nuôi tôm an toàn sinh học, Dr.Tom đã tiến hành thử nghiệm và áp dụng các sản phẩm vi sinh của hãng ScineChain và bộ Pockit PCR phát hiện bệnh trên tôm của hãng GeneReach vào quá trình nuôi tôm tại Bạc Liêu. Từ kết quả thử nghiệm, Dr.Tom đã đúc kết và đưa ra “Giải pháp nuôi tôm an toàn” giúp bà con trúng mùa, trúng giá, tạo ra nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng.

Hy vọng, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản cùng với các sản phẩm chất lượng, Dr.Tom sẽ hỗ trợ bà con nuôi tôm an toàn, phòng ngừa dịch bệnh và đạt năng suất cao nhất. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ theo số Hotline 19002620 để được hỗ trợ trực tiếp.

Dr.Tom rất hân hạnh được đồng hành cùng quý bà con nuôi tôm!

icon up top