Germ Out - Tiêu diệt vi khuẩn Vibrio trong hệ tiêu hóa

1.800.000 ₫

Trạng thái: Còn hàng

Hãng - Xuất xứ: ScienChain - Đài Loan
Đóng gói: 100 ml/chai

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Rate this post

Công dụng của sản phẩm Germ-Out:

  •  Germ-up giúp ngăn ngừa Vibrio khi ấp trứng Artemia.
  •  Ngoài ra Germ-up còn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn Vibrio gây hại mà không ảnh hưởng đến các chế phẩm sinh học khác cùng sử dụng.
  • Giúp giảm thiểu nguy cơ gây bệnh trên ấu trùng sau khi nở.
  • Làm giảm stress khi vận chuyển tôm giống
  •  Tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vibrio trong đường tiêu hóa tôm, giảm triệu chứng gây ra bởi AHPND/EMS và WFS

Thành phần trong Germ-Up:

  •  Dịch chiết tự nhiên từ cây Sapindus saponaria – Saponin 200ppm
  •  Phân tử biến đổi bề mặt công nghệ cao

Cách sử dụng sản phẩm

Trộn với thức ăn:

  • Pha loãng 100 ml GERM – OUT với nước sạch và trộn với 1 tấn thức ăn (tỷ lệ 1:10.000).
  • Ví dụ:  Hòa tan 100 ml GERM-OUT với 50 lít nước sạch, phun, xịt 50 ml dung dịch đã pha với 1 kg thức ăn.

 Rửa trứng Artemia:

  • Trộn 20 ml GERM-OUT trong 200l nước biển cho trứng nở (khoảng 400g trứng). Dung dịch GERM-OUT được thêm vào bể ấp 16-24 tiếng trước khi trứng nở.

Cách bảo quản – đóng góisản phẩm:

  • Đóng gói: 100 ml/chai, 10 chai/hộp.
  •  Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất ở điều kiện trữ lạnh 4oC, hoặc 18 tháng ở điều kiện thường.

icon up top