Dr.Tom tham gia triển lãm VietShrimp 2018 diễn ra vào tháng 4/2018 với chủ đề “Đổi mới để thành công”

Với chủ đề “Đổi mới để thành công”, triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp 2018) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27 – 29/04/2018 tại Nhà hát Cao Văn Lầu, Quảng trường Hùng Vương, P. 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

VietShrimp 2018 dự kiến sẽ thu hút hơn 200 gian hàng triển lãm của các đơn vị trong nước, quốc tế với nhiều lĩnh vực như con giống, thức ăn, dinh dưỡng, chế phẩm sinh học, thuốc thú y, thiết bị máy móc, dịch vụ, hậu cần… của ngành tôm nói riêng và thủy sản nói chung. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của VietShrimp 2018 còn diễn ra các hội thảo quốc tế về công nghệ chế biến ngành tôm Việt nhằm cung cấp nhiều thông tin, kiến thức, kỹ thuật, giải pháp công nghệ trong ngành tôm nói riêng và lĩnh vực thủy sản nói chung.

Tham gia triển lãm VietShrimp 2018 lần này, Công ty CP Công nghệ Aquamekong – Dr.Tom mong muốn được giới thiệu đến Quý đối tác, Quý khách hàng các sản phẩm chủ yếu đến từ 2 hãng: GeneReach với thiết bị PCR Pockit và Kit xét nghiệm nhanh bệnh tôm, ScienChain với đĩa thạch chuẩn đoán vi sinh và các sản phẩm chế phẩm sinh học ứng dụng trong ngành nuôi trồng thủy sản đặc biệt với ngành nuôi tôm. Mặt khác, Dr.Tom mang đến dịch vụ xét nghiệm các bệnh tôm giúp bà con phát hiện và chẩn đoán bệnh tôm một cách nhanh và chính xác nhất.

Triển lãm VietShrimp 2018 chính là cơ hội để Dr.Tom gần hơn với khách hàng, quảng bá được sản phẩm, đồng thời giúp người nuôi được trải nghiệm những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tìm ra “Giải pháp nuôi tôm an toàn” để vượt qua khó khăn về môi trường, dịch bệnh, con giống và thức ăn.

Công ty CP Công nghệ Aquamekong – Dr.Tom trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan triển lãm VietShrimp 2018.

  • Thời gian: Ngày 27 – 29/04/3018
  • Địa điểm: Nhà hát Cao Văn Lầu, Quảng trường Hùng Vương, P. 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
  • Gian Hàng: 113 + 114

Thư mời tham gia gian hàng Dr.Tom tại triển lãm VietShrimp 2018

Dr.Tom rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng, Quý Đối tác tại triển lãm!

icon up top